Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
HỘI LAO & BỆNH PHỔI VN
Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 7, 8  (3/22/2012)

Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 7, 8 xuất bản định kỳ 2 tháng một số với sự đóng góp của đông đảo đồng nghiệp chuyên ngành lao và bệnh phổi trên toàn quốc, cùng với hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các nhà khoa học đã tích cực đóng góp các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị của mình đến bạn đọc và cho sự thành công của Tạp chí.

Với mong muốn cung cấp cho đồng nghiệp và bạn đọc trên cả nước nhiều thông tin hữu ích, trong Tạp chí số 7, 8 tháng 2, 4/2012, chuyên mục Tổng quan sẽ giới thiệu bài Tổng quan ung thư phổi không tế bào nhỏ tác giả: GS. Nguyễn Chấn Hùng với nhiều thông tin hữu ích về ung thư phổi. Tiếp đó chuyên mục Diễn đàn Y học sẽ giới thiệu tiếp theo số 4 của PGS. TS Nguyễn Chi Lăng bài: “Sử dụng kháng sinh an toàn hợp lý” và bài Tháng hành động Quốc gia “Vì một Việt Nam không còn bệnh lao”! của PGS. TS Đinh Ngọc Sỹ.

Tiếp đó, bạn đọc sẽ được chia sẻ các công trình nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu đầu ngành về Lao và Bệnh phổi Việt Nam để hiểu dõ hơn về tiến bộ y học hiện nay.

Đến với chuyên mục Tin tức Sự kiện, bạn đọc sẽ được cập nhật về các hoạt động của Hội nghị Khoa học Bệnh phổi Toàn quốc lần IV, các hoạt động  hợp tác giữa Bệnh viện Phổi Trung ương và Hội phổi Pháp Việt năm 2011 và bài Hội nghị nhóm chuyên gia về hoạt động phối hợp Lao/HIV lần thứ 17.

Hãy cùng đón đọc Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 7, 8 với nhiều thông tin, bài viết hấp dẫn Bạn đọc có thể đặt mua tạp chí tại:

Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Bệnh viện Phổi Trung ương,

Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Email: banthukybientap@gmail.com, Điện thoại: 04.3247.4160

Mời bạn đọc xem Phiếu đặt mua Tạp chí tại đây

 

BBT

CÁC TIN KHÁC:
 
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG