Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
HỘI LAO & BỆNH PHỔI VN
Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 3 (6/16/2011)

Bạn đọc thân mến!

Tiếp theo thành công của Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 2, với sự đóng góp hiệu quả của đông đảo đồng nghiệp chuyên ngành lao và bệnh phổi trên toàn quốc, cùng với hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, các nhà khoa học đã tích cực đóng góp các công trình nghiên cứu khoa học có giá trị của mình đến bạn đọc và cho sự thành công của Tạp chí.

Với mong muốn cung cấp cho đồng nghiệp và bạn đọc trên cả nước nhiều thông tin hữu ích, trong Tạp chí số 3 tháng 4/2011, chuyên mục Diễn đàn Y học sẽ giới thiệu: “Giải pháp cho quản lý Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ở Việt Nam”  tác giả: TS. Nguyễn Viết Nhung, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương.

Tiếp đó, bạn đọc sẽ được chia sẻ các công trình nghiên cứu khoa học của các nhà nghiên cứu đầu ngành về Lao và Bệnh phổi Việt Nam để hiểu dõ hơn về tiến bộ y học hiện nay.

Đến với chuyên mục Tin tức Sự kiện, bạn đọc sẽ được cập nhật sâu hơn về các hoạt động của Chương trình Chống lao Quốc gia Việt Nam nhân ngày thế giới phòng chống lao 24/3/2011.

Cùng với tiến bộ y học hiện nay, Tạp chí tiếp tục giới thiệu bạn đọc chuyên mục Báo cáo trường hợp bệnh, với bài viết của PGS. TS. Lê Ngọc Hưng, BS. Mai Thanh Tú và CS chủ đề “Cứu sống một người bệnh tụ cầu phổi biến chứng viêm nội tâm mạc cấp”.

Hãy cùng đón đọc Tạp chí Lao và Bệnh phổi số 3 với nhiều thông tin, bài viết hấp dẫn. Bạn đọc có thể đặt mua tạp chí tại:

Hội Lao và Bệnh phổi Việt Nam, Bệnh viện Phổi Trung ương,

Số 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Email: banthukybientap@gmail.com, Điện thoại: 04.3247.4160

Mời bạn đọc xem Phiếu đặt mua Tạp chí tại đây
 
 
 

Ban biên tập

CÁC TIN KHÁC:
 
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG