Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
TIN TỨC BỆNH VIỆN
Khai giảng Khóa đào tạo định hướng Chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi cho Điều dưỡng khóa III- năm 2018 (1/5/2018)

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN KHOA LAO VÀ

BỆNH PHỔI CHO ĐIỀU DƯỠNG KHÓA III – NĂM 2018


Ngày 2/1/2018, tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã khai giảng Khóa đào tạo định hướng chuyên khoa Lao và Bệnh phổi cho Điều dưỡng khóa III năm 2018.


Tham dự lễ khai giảng có Ban Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Bệnh viện, các giảng viên là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Bệnh viện Phổi Trung ương và 32 học viên - người đã tốt nghiệp điều dưỡng, điều dưỡng học việc, hợp đồng hoặc biên chế đang làm việc trong chuyên ngành Lao và Bệnh phổi chưa có chứng chỉ đào tạo định hướng.
PGS.TS. Vũ Xuân Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương,
Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến
chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, học viên của khóa học năm nayTại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Xuân Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đánh giá cao vai trò của điều dưỡng trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân, đồng thời nhấn mạnh việc nâng cao năng lực, đào tạo và định hướng chuyên khoa cho đội ngũ điều dưỡng mới vào chuyên ngành là một trong những hoạt động đào tạo quan trọng trong của Bệnh viện Phổi Trung ương và cho mỗi bệnh viện. Mặc dù trong mỗi lĩnh vực chăm sóc, người điều dương có vai trò và trách nhiệm khác nhau, nhưng mục tiêu chính của một người điều dưỡng chuyên nghiệp vẫn luôn không đổi - đó là vì quyền lợi của người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm.
PGS.TS. Vũ Xuân Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương,
Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến
phát biểu khai mạc và giảng bài đầu tiên.Khóa đào tạo định hướng chuyên khoa Lao và Bệnh phổi cho điều dưỡng nhằm cung cấp kiến thức cơ bản cho điều dưỡng về chức trách, nhiệm vụ của người điều dưỡng, kỹ năng giao tiếp, quy định đảm bảo an toàn trong chuyên môn chăm sóc người bệnh và hướng dẫn tư vấn giáo dục sức khỏe, các kỹ thuật chuyên ngành Lao và Bệnh phổi. Khóa học kéo dài trong thời gian 03 tháng. Các học viên là người chủ động học dưới sự hỗ trợ của giảng viên. Kết quả đánh giá, phân loại cuối khóa sẽ dựa trên điểm lý thuyết và điểm thi thực hành của mỗi học viên.


Một số hình ảnh Khai giảng khóa đào tạo định hướng chuyên khoa Lao và Bệnh phổi cho điều dưỡng khóa III năm 2018:(Tin, ảnh: Quang Huy)
 
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG