Địa chỉ: 463 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.          Điện thoại: 04 8326249          Fax: 04 8325865          email: vienlao@bvlaobp.org          Website : http://www.bvptw.org          
 
 
TÌM KIẾM :    
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
LIÊN HỆ
ENGLISH
TIN TỨC BỆNH VIỆN
Lễ tiếp nhận xe lăn và trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn (12/22/2017)

LỄ TIẾP NHẬN XE LĂN VÀ TRAO QUÀ

CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


Sáng ngày 20/12/2017, tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã diễn ra “Lễ tiếp nhận xe lăn và trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn” do Quỹ Bầu ơi - Công ty Cổ phần 216 tài trợ.


Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân” và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, những năm qua Quỹ Bầu ơi đã vận động nguồn lực từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm làm công tác nhân đạo, từ thiện cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, học sinh vượt khó, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn…. Đây là lần đầu tiên Quỹ Bầu ơi cùng nhà tài trợ làm công tác từ thiện tại Bệnh viện Phổi Trung ương.


Tại buổi lễ, Bà Trương Tuyết Nhung, Chủ tịch Quỹ Bầu ơi, Bà Lê Thị Bích Trân, Phó Chủ tịch Quỹ Bầu ơi và đại diện Công ty Cổ phần 216 đã trao tặng 20 chiếc xe lăn cho Bệnh viện để người bệnh sử dụng và 10 suất quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Sau đó, Đoàn tiếp tục đi thăm và trao 40 suất quà cho người bệnh tại các khoa lâm sàng.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Bầu ơi, Công ty Cổ phần 216. Trong thời gian tới, Bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của các đơn vị, tổ chức với những chương trình mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với người bệnh và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Bệnh viện Phổi Trung ương và Quỹ Bầu ơi, Công ty Cổ phần 216 sẽ ngày càng hiệu quả và bền vững.


Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.
Bà Trương Tuyết Nhung - Chủ tịch Quỹ Bầu ơi phát biểu

PGS.TS Nguyễn Viết Nhung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương phát biểu

Bà Trương Tuyết Nhung, Chủ tịch Quỹ Bầu ơi, Bà Lê Thị Bích Trân, Phó Chủ tịch Quỹ Bầu ơi
và đại diện Công ty Cổ phần 216 trao tặng 20 chiếc xe lăn cho Bệnh viện

Tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Nhi

Đại diện Quỹ Bầu ơi, Công ty Cổ phần 216 chụp ảnh lưu niệm
cùng Lãnh đạo Bệnh viện và Lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm(Tin & ảnh : Hà My – Phòng CTXH&TT )
 
  Gửi thư liên hệ  
  Số 463, đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội - Việt Nam
Điện thoại : 84.4.8326249 * Fax : 84.4.8325.865 * Email :vienlao@bvlaobp.org
Website : http://bvptw.org
Bản quyền thuộc BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG